Y cổ truyền

Dịch vụ điều trị YHCT Đại Phú An tập trung vào 2 nhóm bệnh cơ xương khớp gan thận với nền tảng y thuật, y dược được lưu truyền qua nhiều thế hệ. Với sự dẫn dắt của Lương y Đỗ Đức Tĩnh – người đã có hơn 30 năm kinh nghiệm khám và điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân trên cả nước. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và vun đắp tinh thần y đức, hết lòng phục vụ người bệnh.

Phương pháp điều trị được kết hợp giữa việc sử dụng các sản phẩm y học cổ truyền, thiết bị phục hồi chức năng và đặc biệt là quy trình trị liệu toàn diện. Ngoài việc tập trung trực tiếp vào vấn đề bệnh lý khách hàng đang gặp phải, chúng tôi sử dụng các phương pháp trị liệu bổ trợ để giúp đẩy nhanh quá trình điều trị. Điển hình như trong điều trị các bệnh lý về gan, thải độc, sẽ đồng thời sử dụng thuốc YHCT của Đại Phú An qua đường uống (đào thải độc tố qua hệ tiêu hóa) kết hợp xông hơi thải độc (đào thải độc tố qua hệ bài tiết).

Với không gian trong lành, mát mẻ mang đặc trưng của vùng núi Tây Bắc, Đại Phú An đã thiết kế các khu vực chức năng ưu tiên nhiều cho hoạt động thể chất nhằm thúc đẩy khách hàng đi lại, vận động. Kéo theo đó là giấc ngủ sâu đem đến trạng thái tinh thần tỉnh táo, tươi mới. Cùng với thực đơn Món ăn vị thuốc được lên riêng theo phác đồ sẽ giúp quá trình điều trị và phục hồi được đẩy nhanh.