Dược cổ truyền

Trên nền tảng các công thức bài thuốc gia truyền được kế thừa, Lương y Đỗ Đức Tĩnh đã không ngừng nghiên cứu và phát triển đa dạng các sản phẩm, tiêu biểu là: Đặc trị xương khớp (Tinh dầu thực vật Đại Phú An), Bài thuốc mát gan thải độc (Cao Thực Vật), Đặc trị viêm xoang, Phú Nữ Cao, An Đường Cao… nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Các sản phẩm Nam dược mang thương hiệu “Đại Phú An”

Đại Phú An là một trong những đơn vị hiếm có trên cả nước được cấp Giấy chứng nhận cho các bài thuốc gia truyền. Để hoàn thành thủ tục này cần có: Tài liệu chứng minh lịch sử hình thành (gia phả, xác nhận của chính quyền các địa phương, bản thảo ghi chép công thức bài thuốc,…), đề tài nghiên cứu, tài liệu chứng minh hiệu quả thực tiễn (danh sách thông tin của hàng nghìn khách hàng đã sử dụng bài thuốc). Đồng thời, các dòng sản phẩm mới cũng được sản xuất theo đúng quy định của cơ quan chức năng.

Nhận thức được tầm quan trọng của nguyên liệu đầu vào đối với chất lượng sản phẩm, ngoài việc được khai thác nguồn dược liệu thiên nhiên phong phú của núi rừng Yên Bái. Đại Phú An đã quy hoạch, xây dựng được khu nuôi trồng thảo dược rộng lớn, sử dụng phương pháp canh tác bán tự nhiên để đảm bảo nguồn nguyên liệu an toàn cho sản xuất, bước đầu thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm hiệu quả, ổn định.

Nguồn dược liệu thiên nhiên được nuôi trồng theo phương pháp Bán tự nhiên

Cùng với việc áp dụng công nghệ vào sản xuất nhằm nâng cao hiệu quả và chất lượng sản phẩm, Đại Phú An luôn ý thức giữ gìn tính truyền thống trong quá trình sản xuất. Chúng tôi áp dụng những phương pháp bí truyền trong từng khâu từ canh tác, thu hái, bào chế và bảo quản dược liệu từ đó cho ra đời những sản phẩm mang lại hiệu quả mạnh mẽ ngay từ lần đầu sử dụng.