Giới thiệu

Dòng họ lương y

Đại Phú An - Tinh hoa Y Dược cổ truyền dòng họ Đỗ từ thế kỷ XIX

Đại Phú An là đơn vị kế thừa tinh hoa y học cổ truyền dòng họ Đỗ tại Hà Nam Ninh (Nay là tỉnh Hà Nam). Từ thế kỷ 19, dòng họ Đỗ đã nổi danh là dòng họ có truyền thống võ học và chữa bệnh cứu người. Đặc biệt, dưới thời Lương y Đỗ Đức Tĩnh (sinh năm 1961) truyền thống y học được kế thừa và phát triển rực rỡ mang thương hiệu Đại Phú An. Lương y cùng với vợ là bà Trần Thị Nhung đã đạt được những thành tựu mang tính bước ngoặt khi sản xuất thuốc Nam dưới dạng tinh chất, nhận được giấy chứng nhận của cơ quan chức năng và lan tỏa thương hiệu thuốc Nam của dòng họ trên phạm vi toàn quốc.

chi tiết

Y cổ truyền

Đại Phú An cung cấp dịch vụ Chăm sóc sức khỏe theo Y học cổ truyền

Phương pháp điều trị được kết hợp giữa việc sử dụng các sản phẩm y học cổ truyền, thiết bị phục hồi chức năng và đặc biệt là quy trình trị liệu toàn diện. Ngoài việc tập trung trực tiếp vào vấn đề bệnh lý khách hàng đang gặp phải, chúng tôi sử dụng các phương pháp trị liệu bổ trợ để giúp đẩy nhanh quá trình điều trị. Điển hình như trong điều trị các bệnh lý về gan, thải độc, sẽ đồng thời sử dụng thuốc YHCT của Đại Phú An qua đường uống (đào thải độc tố qua hệ tiêu hóa) kết hợp xông hơi thải độc (đào thải độc tố qua hệ bài tiết).

chi tiết

Dược cổ truyền

Trên nền tảng các công thức bài thuốc gia truyền được kế thừa, Lương y Đỗ Đức Tĩnh đã không ngừng nghiên cứu và phát triển đa dạng các sản phẩm

Đại Phú An là một trong những đơn vị hiếm có trên cả nước được cấp Giấy chứng nhận cho các bài thuốc gia truyền. Để hoàn thành thủ tục này cần có: Tài liệu chứng minh lịch sử hình thành (gia phả, xác nhận của chính quyền các địa phương, bản thảo ghi chép công thức bài thuốc,…), đề tài nghiên cứu, tài liệu chứng minh hiệu quả thực tiễn

chi tiết

Chăm sóc sức khoẻ

Quy trình chăm sóc sức khoẻ độc đáo giúp quý khách cảm nhận sự phục hồi cơ thể bền vững và tổng thể

Quy trình chăm sóc sức khỏe toàn diện bao gồm các bước: Thăm khám Y học cổ truyền; Uống sản phẩm thải độc; Ngâm tắm thảo dược; Xông hơi thải độc; Massage trị liệu; Ăn món ăn vị thuốc.

chi tiết