Chăm sóc sức khoẻ

Hình thành trên nền tảng y học cổ truyền dòng họ Đỗ với sự kết hợp giữa các sản phẩm Nam dược hoàn toàn thiên nhiên và quy trình chăm sóc sức khỏe độc đáo giúp quý khách cảm nhận sự thư giãn, thoải mái tinh thần và sự phục hồi, tái tạo về thể lực, xua tan mọi căng thẳng, mệt mỏi. Quy trình chăm sóc sức khỏe toàn diện bao gồm các bước: Thăm khám Y học cổ truyền; Uống sản phẩm thải độc; Ngâm tắm thảo dược; Xông hơi thải độc; Massage trị liệu; Ăn món ăn vị thuốc.

Bước 1: Thăm khám Y học cổ truyền

Lương Y Đỗ Đức Tĩnh đang tiến hành chẩn trị cho người bệnh

Khách hàng được thăm khám sức khỏe tổng quát bởi Lương y Đỗ Đức Tĩnh – Truyền nhân ưu tú đời thứ 5 của Đỗ Gia. Bản thân Lương y đã có hơn 30 năm kinh nghiệm chữa bệnh cứu người, là một trong những Lương y gạo cội của nền y học dân tộc. Bao năm nay, Thầy vẫn duy trì thói quen dậy sớm khám bệnh cho mọi người. Theo Thầy, từ 5-7h sáng là lúc cơ thể đạt trạng thái ổn định nhất, chưa bị tác động bởi môi trường và cuộc sống xung quanh nên kết quả khám lúc ấy sẽ chính xác nhất. Và mỗi ngày Thầy khám không quá 10 người. Kết quả khám sẽ được chuyển đến bộ phận chăm sóc sức khỏe và bộ phận bếp để khách hàng được áp dụng quy trình trị liệu cũng như thực đơn phù hợp với thể trạng.

Bước 2: Uống sản phẩm thải độc

Đại Phú An đặc biệt nổi tiếng với các bài thuốc cổ phương được kế thừa, trong đó có Cao thực vật Đại Phú An giúp giải quyết các triệu chứng mệt mỏi, lo âu, mất ngủ, suy nhược cơ thể, tăng cường chức năng giải độc của gan thận,… Khi cơ thể được thanh lọc sẽ đem lại cảm giác thư thái, năng lượng sống như được tái tạo, tươi mới.

Bước 3: Ngâm tắm thảo dược

Bồn tắm được làm từ các loại gỗ thuốc. Nguyên liệu dùng trong quá trình ngâm tắm là các loại thảo dược thiên nhiên sẽ ngấm qua da, giúp thanh lọc cơ thể từ bên ngoài. Đồng thời, mùi hương của các loại thảo dược khi ngâm tắm tác động lên khứu giác và hệ thần kinh giúp xua tan căng thẳng, mệt mỏi.

Bước 4: Xông hơi thải độc

Sau khi sử dụng Cao thực vật Đại Phú An, quá trình đào thải độc tố không chỉ diễn ra qua hệ tiêu hóa mà việc mở tấu lý sẽ thúc đẩy sự đào thải các độc tố và chất bã nhờn qua da. Dưới tác động của nhiệt độ, hơi nước và thảo mộc tự nhiên, cơ thể sẽ được sưởi ấm, khí huyết lưu thông, đưa máu đến từng tế bào đem lại cảm giác nhẹ nhàng đến lạ kỳ, thư giãn lan tỏa khắp cơ thể.

Bước 5: Massage trị liệu

Điểm đặc biệt nhất của quy trình trị liệu là giai đoạn massage cổ truyền với sự kết hợp giữa bài thuốc Đại Phú An đặc trị xương khớp và đôi bàn tay điêu luyện của các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Phương pháp thông kinh lạc bí truyền sẽ giải quyết mọi điểm tắc nghẽn giúp cơ thể đạt trạng thái thông tuệ nhất. Đối với những khách hàng có bệnh lý về cơ xương khớp như: phong tê thấp, viêm khớp, viêm cứng cơ, thần kinh tọa… thì quá trình massage trị liệu sẽ chuyên sâu hơn cùng với một lộ trình trị liệu liên tục nhằm trị dứt điểm các bệnh lý này.

Bước 6: Ăn món ăn vị thuốc

Thực đơn được xây dựng theo thể trạng của khách hàng nhằm hỗ trợ tốt cho quá trình trị liệu. Toàn bộ thực phẩm được canh tác hữu cơ tại trang trại độc lập của Đại Phú An, cung cấp cho bộ phận bếp nguồn nguyên liệu tươi, sạch và an toàn. Từ đó, chế biến ra những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng và tinh tế nhất.